Ao Thun – Kể từ đó đến nay những chiếc áo thun cá sấu đã trở nên phố biến trên toàn thể giới từ những…

Ngày nay những chiếc ao thun dong phuc cá sấu là trang phục không thể thiếu đối với mọi người. Tuy nhiên chắc chắn không phải ai cũng biết cũng rõ. Hôm nay Thiên Hoàng xin chia sẻ cho các bạn biết sự ra đời của những chiếc áo thun cá sâu là như thế nào. Những chiếc áo thun cá sấu ra đời từ một vận động viên tennis mang dòng máu Pháp tên là René Lacoste.

Từ chiếc áo thun của vận động viên người Pháp mang tên René Lacoste. Vào những năm 1920 thì Lacoste đã tự thiết kế những mẫu áo ngắn tay và dài tay với logo là con cá sấu.

Mỗi khi Lacoste mặc chiếc áo thun công sở cá sấu đến thi đấu thì nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khán giá và CĐV trên khản đài.

Sự ra đời của áo thun cá sấu

Kể từ đó đến nay những chiếc áo thun cá sấu đã trở nên phố biến trên toàn thể giới từ những dòng sản phẩm cao cấp đến những dòng sản phẩm bình dân. Nhận được sự đón nhận và yêu thích từ mọi lứa tuổi cũng như giới tính.

Điểm nổi bật của mẫu áo này ở phần thiết kế đơn giản những không kém phần sang trọng cho người mặc, bên cạnh đó tạo cảm giác thoái mái cho người mặc.

Sự ra đời của áo thun cá sấu

Sự ra đời của những chiếc áo thun cá sấu dẫn đến một sự khởi đầu khác của những mẫu áo thun không bao giờ lỗi thời đó là áo thun Polo. Đến nay áo thun vấn là những trang phục được nhiều người lựa chọn.

Công ty may áo thun đồng phục hàng đầu hiện nay

Công ty may áo thun Thiên Hoàng là đon vị may đồng phục uy tín chuyên nghiệp hiện đại nhất hiện nay. Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động Thiên Hoàng luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất với giá thành rẻ nhất.

Hãy liên hay ngay với chúng tôi qua Hotline 0938 665 965 để được các chuyên gia đồng phục tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí.

Leave a comment