Ao Thun – Hiện nay công ty may áo thun đồng phục lớp Thiên Hoàng vừa cho ra mặt bộ sưu tập áo thun lớp hè năm 2015…

Với những mẫu thiết kế áo thun lớp đẹp sẽ làm cho các bạn trẻ cảm thấy thích thủ và tự tin hơn. Mùa hè đang đến đồng nghĩa với những chiến đi chơi hay du lịch của các bạn học sinh. Với những chuyển đi chơi như vậy thì áo thun đồng phục lớp sẽ không thể thiếu được. Hiện nay công ty may áo thun đồng phục lớp Thiên Hoàng vừa cho ra mặt bộ sưu tập áo thun lớp hè năm 2015. Áo đồng phục lớp không chỉ thể hiện được tính cách cá nhận mà còn thể hiện được tin thần đoàn kết tập thể. Trước khi đặt may áo thun lớp các bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia thời trang đồng phục của Thiên Hoàng và cũng xem một số mẫu thiết kế dưới đây.

Bộ sưu tập áo thun lớp hè 2015

Điều tối kỵ trong áo thun đồng phục lớp đó là chọn những mẫu áo hở hang, sexy…không đúng với thuần phong mỹ tục cũng như lứa tuổi học sinh của các bạn.

Còn về màu sắc và thiết kế thì tuy vào cá tinh của mỗi lớp để chọn được màu sắc hợp lý nhất. Nhưng tốt nhất trước khi đặt may các bạn cần phải lấy ý kiến chung của các thành viên lớp để có thể đưa ra quyết định tốt nhất.

Bộ sưu tập áo thun lớp hè 2015

Đôi với áo thun lớp thì điều các bạn cần lưu ý nhất đó là về màu sắc của áo. Màu sắc rất quan trọng sẽ làm cho áo đồng phục của lớp bạn sẽ nổi bật hơn. Bên cạnh đó thì họa tiết in trên áo cũng rất quan trọng nó thể hiện được cá tính của lớp bạn.

Bộ sưu tập áo thun lớp hè 2015
Áo thun lớp Thiên Hoàng

Bộ sưu tập áo thun lớp hè 2015

Kim Vàng thiết kế áo thun lớp theo yêu cầu

 

Để biết thêm chi tiết cũng như đặt may áo thun lớp xin vui lòng liên hệ công ty may áo thun Thiên Hoàng qua HOTLINE 0938 665 965 để được tư vấn và nhận báo giá sớm nhất.

Leave a comment