Ao Thun – Với đội ngũ nhân viên sản xuất tay nghề cao cùng với dây chuyền sản phẩm hiện tại nhất hiện nay….

Thiên Hoàng là công ty may đồng phục có trụ sở chính đặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh với quy mô sản xuất lớn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Với gần 10 năm hoạt động với kinh nghiệm sản phẩm lâu năm do đó sản phẩm của Thiên Hoàng luôn có chất lượng tốt nhất và giá thành sản phẩm luôn rẻ nhất.

Bên cạnh đó Thiên Hoàng là một trong những công ty có xướng sản xuất riêng có thể đáp ứng với những đơn hàng có số lượng lớn và kỹ thuật đòi hỏi cao.

Áo thun đồng phục Thiên Hoàng sự lựa chọn chính xác

Áo thun công ty may Thiên Hoàng

Với đội ngũ nhân viên sản xuất tay nghề cao cùng với dây chuyền sản phẩm hiện tại nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo và phù hợp với mỗi công việc, mỗi đơn vị, mỗi công ty.

Áo thun đồng phục Thiên Hoàng sự lựa chọn chính xác

Đồng phục bảo hộ lao động công ty may Thiên Hoàng

Hiện nay công ty may Thiên Hoàng nhận may tất cả các loại đồng phục như áo thun đồng phục, bảo hộ lao động, tạp dề, nón, balo, đồng phục công sở, đồng phục spa, áo mưa, đồng phục bệnh viện, đồng phục trường học…

Áo thun đồng phục Thiên Hoàng sự lựa chọn chính xác

Đồng phục spa công ty Thiên Hoàng

Khi may áo thun đồng phục lựa chọn Thiên Hoàng chính là sự chọn lựa chính xác nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua HOTLINE 0938 665 965 để được các chuyên gia thời trang đồng phục tư vấn trực tiếp đồng thời nhận báo giá sớm nhất khi có nhu cầu đặt may đồng phục.

Leave a comment