Ao Thun – Khi mặc áo thun đồng phục về bạn hay để trước quạt hoặc khơi khô bên ngoài để cho áo khô mồ hôi không thị ấm ướng dễ bị lên móc và có mùi hôi

Làm sao để bảo quản được áo thun trong những người hè nóng bức bền đẹp và không bị phai màu? Trong bài viết hôm nay công ty may Thiên Hoàng sẽ chia rẻ một vài mẹo nhỏ giúp các bạn bảo quản và sử dụng áo thun lâu dài và bền đẹp không bị phai màu cũng như nứt nẻ họa tiết in.

Cách bảo quản áo thun mùa trong mùa hè

Mẹo bảo giúp bạn bảo quản áo thun trong mùa hè

Khi mặc áo thun về bạn hay để trước quạt hoặc khơi khô bên ngoài để cho áo khô mồ hôi không thị ấm ướng dễ bị lên móc và có mùi hôi. Bên canh đó khi đi ra ngoài trời năng gắt bạn nên khoác thêm áo chống nắng bên ngoài vữa bảo vệ làn da bạn cũng như tránh ánh sáng tiếp xúc trực tiếp vào áo thun cũng như các họa tiết in.

Cách bảo quản áo thun mùa trong mùa hè

Để tránh nút các họa tiết in trên áo các bạn lưu ý khi giặt bạn nảy lật áo trong ra ngoài, ngoài vào trong để tránh khi giặt làm rạn nút các họa tiết in. Đặc biệt sau khi giặt xong các bạn nên khơi áo thun công sở trong chổ thoáng mát, có gió không ấm ướt tránh phơi áo giữa trời nắng gắt, tránh ánh sáng dọi trực tiếp vào áo đặc biệt là các họa tiết in thêu. Các bạn cũng lưu ý khi khơi áo cần lật áo trong ra ngoài và ngoài vào trong nhé.

Cách bảo quản áo thun mùa trong mùa hè

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng lên hệ HOTLINE 0938 665 965 để các chuyên gia thời trang của công ty may áo thun Thiên Hoàng tư vấn trực tiếp.

Leave a comment