Ao Thun – Áo thun vẫn có thể giúp bạn luôn tự tin. Hôm nay chúng ta cùng nhau học cách phôi áo thun…

Nếu bạn đã là con gái thì chắc hẳn rằng trong tủ đồ của bạn phải có áo thun công sở rồi. Áo thun luôn là lựa chọn hoàn hảo và được các bạn nữ yêu thích dù là ngôi sao người nổi tiếng hay 1 cô gái bình thường đều lựa chọn áo thun như 1 người bạn, mọi lúc mọi nơi đều có thể diện, bạn đi chơi cùng bạn bè, đi dạo cùng người thân, đi làm …Áo thun vẫn có thể giúp bạn luôn tự tin. Hôm nay chúng ta cùng nhau học cách phôi áo thun với các trang phục khác để bạn có thể thay đổi phong cách cho đỡ nhàm chán mà vẫn thật sành điệu và cá tính nhé.

Cách kết hợp áo thun sành điệu cho phái đẹp

Áo thun và quần shot luôn là cặp đôi hoàn hảo cho mọi sự phối hợp. Khi phối hợp áo thun và quần shot thì chắc chắn rằng sự năng động cá tính là không thể thiếu, sự trẻ trung sẽ thu hút mọi ánh nhìn đấy. Kiểu trang phục này luôn được các bạn nữa yêu thích và lựa chọn bởi sự tiện dụng mà không làm mất đi vẻ dịu dàng và duyên dáng của mình. Bạn có thể sử dụng trang phục này đi dạo phố cùng bạn bè, đi chơi cùng gia đình, và nếu bạn tinh ý cũng có thể sử dụng làm trang phúc đến công ty nữa đấy. Hãy chọn những mẫu quần shot đơn giản , không quá màu mè và kiểu cách để cách phối đồ này càng phù hợp hơn các bạn gái nhé.
Cách kết hợp áo thun sành điệu cho phái đẹp

Áo thun và các loại chân váy: Dù bạn là 1 cô gái mạnh mẽ và cá tính đên đâu, thì khi kết hợp áo thun và các loại chân váy cũng sẽ khiến cho bạn muốn thử nghiệm 1 lần. Mọi người chắc hẳn sẽ rất ngạc nhiên về bạn. Cách phối đồ này phù hợp cho những buổi đi chơi nhẹ nhàng, những buổi hẹn hò lãng mạn. Những chiếc áo thun đơn giản kết hợp chân váy nhẹ nhàng sẽ làm cho bạn trở thành 1 tiểu thư dịu dàng đấy, bạn cũng có thể sử dụng để làm đồng phục công sở nữa đấy nhé. Hãy chọn cho mình những chân váy phù hợp để kết hợp với áo thun bạn nhé.

Cách kết hợp áo thun sành điệu cho phái đẹp

Áo thun và quần jean: Đây là kiểu kết hợp không thể không nhắc đến, nó luôn được các bạn gái sử dụng thường xuyên. Quần jean hiện nay được phá cách rất là nhiều không còn là những chiếc quần jean với ống rộng thùng thình nữa. Có rất nhiều kiểu nhưng rộng híp hóp, quần jean đứng, tùy vào môi trường mà bạn chọn cho mình kểu quần jean phù hợp để kết hợp nha. Bạn có thể chọn thêm cho mình những phụ kiện xinh xắn như vòng cổ hay các loại dây đeo vòng tay để tăng thêm phần cá tính. Cách kết hợp này bạn có thể sử dụng trong mọi trường hợp…Chọn thêm 1 đôi dày thể thao để thêm phần hoàn hảo cho cách phối đồ này bạn nhé.

Leave a comment