Ao Thun – Với chiếc áo đồng phục lớp nó không chỉ là cá tính riêng của lớp mình, mà bạn có thể lưu được…

Bạn muốn lưu giữ những kỉ niệm học sinh…. Bạn muốn tạo ấn tượng riêng cho lớp của mình. Vậy tại sao không chọn những chiếc áo thun đồng phục nhỉ ?

Ký ức học trò qua chiếc áo đồng phục lớp

 

Với chiếc áo thun lớp đồng phục nó không chỉ là cá tính riêng của lớp mình, mà bạn có thể lưu được những chữ kí của thầy cô ,bạn bè trên đó. Đây có thể sẽ là chiếc áo đẹp nhất mà bạn có từ trước tới giờ đúng không ? Tất cả những tình cảm của tuổi học trò sẽ được khắc ghi trên chiếc áo đồng phục của cá nhân theo cách của mỗi bạn.

Bạn băn khoăn không biết nên thiết kế như thế nào cho độc mà lạ. Bạn suy nghĩ về chất liệu vải và giá cả như thế nào. Có rất nhiều điều làm bạn phải suy nghĩ đúng không.

Vậy tại sao không đến với công ty may áo thun Thiên Hoàng của chúng tôi. Bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng, việc còn lại hãy để đội ngũ thiết kế của chúng tôi làm cho bạn..

Hãy thỏa sức sáng tạo trên những chiếc áo đồng phục lớp , những mẫu giành riêng cho lớp mình,đừng lo lắng về sự khác biệt, hãy sáng tạo ra những mẫu độc nhất lạ nhất nhé.

Thể hiện sự khác biệt của tuổi học trò, tình bạn bè, sự đoàn kết của tập thể qua những chiếc áo đồng phục lớp.. chúng tôi sẽ dựa trên những ý tưởng của bạn để thiết kế ra mẫu áo đẹp nhất và gửi cho bạn.

 

Ký ức học trò qua chiếc áo đồng phục lớp

 

Hãy gọi điện hoặc gửi mail cho chúng tôi để có được sự tư vấn nhiệt tình và ưng ý nhất. còn chần chừ gì nữa hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua hotline 0938 665 965 hoặc qua email kinhdoanh@thienhoangco.com. công ty may áo thun đồng phục Thiên Hoàng địa chỉ 35/18A Đỗ Thừa Luông, phường Tân Quý , quận Tân Phú.

Leave a comment