Ao Thun – Mỗi công ty, doanh nghiệp đều có những điểm nổi bật và hình thức xây dựng thương hiệu riêng. Vì vậy đối với đồng phục cũng sẽ có những tiểu chỉ chọn thiết kế…

Mỗi công ty, doanh nghiệp đều có những điểm nổi bật và hình thức xây dựng thương hiệu riêng. Vì vậy đối với đồng phục cũng sẽ có những tiểu chỉ chọn thiết kế, màu sắc, chất liệu khác nhau. Tuy vào đặc trưng riêng của mỗi công để có thể chọn màu cho áo thun đồng phục phù hợp.

Cách chọn màu áo thun đồng phục

Những cách chọn màu cho áo thun đồng phục công ty

1. Chọn màu áo thun đồng phục theo logo công ty

Logo là hình ảnh đại diện cho công ty, doanh nghiệp thể hiện được thương hiệu của đơn vị đó. Do vậy, hầu như trong các thiết kế nội thất, website…cho công ty người ta thường căn cứ vào màu sắc logo làm tông màu chính. Cũng không ngoại lệ thông thường màu của áo thun công sở đồng phục cũng được chọn phối theo màu của logo công ty, doanh nghiệp đó. Đây là cách để giúp mọi người nhận ra được thương hiệu riêng của công ty, doanh nghiệp đó.

2. Chọn màu áo thun đồng phục có ý nghĩa

Cách chọn mày theo một ý nghĩa nào đó cũng được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Lựa chọn màu theo truyền thống công ty hay theo màu của sản phẩm chính của công ty. Bên cạnh đó đối với những áo thun quảng cáo thì các doanh nghiệp công ty thượng chọn theo mục địch sử dụng cũng như ý nghĩa của chương trình sự kiện đó.

Cách chọn màu áo thun đồng phục

3. Chọn màu áo thun đồng phục theo ý thích

Đây là cách ít người dùng nhất. Vì đây là cách chọn màu theo sở thích, cảm tính của từng người hay cả một tập thể. Thông thương người ta dùng cách này để chọn màu phù hợp với một trang phục nào khác. Và theo sở thích chung của nhiều người.

Trên đây là 3 cách chọn màu cho áo thun đồng phục cơ bản nhất mà nhiều người vẫn lựa chọn khi may đồng phục công ty. Nếu các bạn cần thêm thông tin tư vấn về cách chọn màu cho đồng phục xin vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty May Thiên Hoàng qua HOTLINE 0938 665 965.

Leave a comment